Trường Mầm non Quảng Hùng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Đăng lúc: 11:46:46 25/01/2022 (GMT+7)

Trường Mầm non Quảng Hùng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 01/HDLT-LĐLĐ-PGDĐT ngày 28/9/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc Phối hợp tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Được sự nhất trí của LĐLĐ, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Sầm Sơn, ngày 2/10/2021 Trường Mầm non Quảng Hùng đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động  năm học 2021 – 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là:

Lê Thị Ngọc  (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Lê Thị Xuân (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Lê Thị Loan (Thư ký Hội đồng– TTCM MG lớn); Hoàng Thị Huệ (Thư ký hội đồng ) làm thư ký Hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Thư ký hội nghị

Đồng chí Hoàng Thị Thùy Dương phó phòng GD, đồng chí Lê Ngọc Chinh Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố,đồng chí Lê Anh Quyết  -Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Viên Đình Nam - Phó chủ tịch xã, cùng CB-GV-NV Trường Mầm non Quảng Hùng tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ 2021-2022; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ.

Năm học 2020- 2021, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, BGH; sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường Mầm non Quảng Hùng đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2020- 2021 đề ra. Kết quả thực hiện tiêu chí thi đua bậc học mầm non toàn thành phố đứng thứ 01/12 đơn vị công lập, đạt tập thể LĐTT Thành phố, được HĐTĐKT Thành phố đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua, Đạt đơn vị có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 (QĐ số: 2452/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của chủ tịch UBND TP Sầm Sơn); đạt cơ quan văn hóa, danh hiệu cơ quan đơn vị kiểu mẫu. Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen; 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua; 100% hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt năm học 2020-2021 nhà trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Đ/c Doãn Thị Lê - P.Hiệu trưởng báo cáo đánh giá thực hiện nghị quyết năm học2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ 2021-2022

Đ/c Lê Thị Ngọc- Bí thư chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị và thông qua quy chế dân chủ

Đ/c Phùng Thị Liễu – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Đ/c Lê Thị Xuân – Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn, các bộ phận…. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, về CSVC trang thiết bị dạy và học, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Tham luận của đ/c Viên Thị Ngọc Ánh

Ý kiến tham luận của đồng chí Viên Thị Hải

Đồng chí Lê Ngọc Chinh ý kiến chỉ đạo và đọc quyết định công nhận cơ quan văn hóa

Đồng chí Lê Ngọc Chinh trao công nhận cơ quan văn hóa

Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Thùy Dương- Phó phòng GD

Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Anh Quyết- Phó bí thư Đảng ủy xã

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2021-2022. Hội nghị đã thống nhất bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Quảng Hùng năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Quảng Hùng vững tin, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.trong năm học 2021-2022.

Nguồn tin: Doãn Thị Lê

Quê tôi